4 ý tưởng kinh doanh dành cho phụ nữ năng động

0
1307

Phụ nữ hiện đại trong cuộc sống bận rộn vừa có thể ngồi ở nhà trông con vừa có thể kinh doanh kiếm tiền, bán hàng cho khách…

Dưới đây là những ý tưởng kinh doanh dành cho những người phụ nữ năng động.

1. Trông trẻ

Cuộc sống khá bận rộn, nhiều bố mẹ không thể đảm đương việc trông con hàng ngày, họ sẽ phải cần đến dịch vụ trông trẻ. Vì vậy, dịch vụ trông trẻ là một cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng và lâu dài.

Đây là một công việc kinh doanh có quy định, bạn sẽ cần phải đảm bảo thực hiện theo quy định của nhà nước và địa phương về các vấn đề như cung cấp bữa ăn, không gian yêu cầu tối thiểu cho mỗi đứa trẻ và số lượng nhân viên có giấy phép cho mỗi đứa trẻ…

Nếu năng động, yêu trẻ con và có thể làm tốt việc chăm sóc trẻ em thì công việc này hoàn toàn phù hợp với bạn có thể làm tại nhà.

2. Bán hàng trực tuyến

Việc kinh doanh một loại mặt hàng nào đó qua mạng có thể giúp người phụ nữ tiết kiệm thời gian, vừa có thời gian dành cho gia đình, vừa có thể kinh doanh.

Bạn có thể kinh doanh bất cứ loại mặt hàng nào miễn sao bạn có nguồn hàng ổn định, giá rẻ, xác định nhu cầu thị trường lớn.. chắc chắn sẽ mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho gia đình bạn.

Với kinh doanh online, khi bạn đã có sản phẩm, nguồn khách hàng, thu nhập của bạn cũng theo đó mà tăng lên. Hơn nữa, kinh doanh online không giới hạn về vị trí, khu vực địa lý nên sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá rộng khắp các tỉnh thành, không những trong nước mà còn có thể tiến xa hơn trên toàn thế giới.

3. Kinh doanh đồ handmade

Nếu bạn là một người phụ nữ khéo léo, có tay nghề nấu nướng ngon, may vá giỏi, có thể tạo nên những món đồ đẹp từ các nguyên liệu đơn giản quen thuộc, bạn sáng tạo và có óc thẩm mỹ… thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh những sản phẩm đồ handmade do chính tay mình làm ra. Công việc vừa đúng sở trường của bạn mà bạn lại có thêm thu nhập cho gia đình mình.

4. Nhà tư vấn trực tuyến

Công việc tư vấn trực tuyến sẽ đơn giản hơn nhiều nếu bạn sở hữu một chiếc máy tính kết nối mạng và một chiếc điện thoại có thể nghe gọi tốt.

Nếu bạn giỏi về một phần mềm, hay có kiến thức uyên bác trong một lĩnh vực nào đó, bạn hoàn toàn có thể làm tư vấn viên trực tuyến, bởi cũng có rất nhiều người bận rộn, họ không thể đến những lớp học để nghe giảng trực tiếp thay vì học online qua mạng.

4 ý tưởng kinh doanh dành cho phụ nữ năng động
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here