Nguồn hàng nước hoa chính hãng giá sỉ ở đâu?

9
9554

Kinh doanh nước hoa hiện nay rất được ưa chuộng, tuy nhiên không phải ai cũng tìm được nguồn hàng ưng ý và lâu dài.

Để có nguồn hàng tốt và ổn định, hãy chọn cho mình những shop, công ty lớn, có thương hiệu, có nguồn hàng thường xuyên.

Những nhà cung cấp này có rất nhiều khách sỉ rồi nên họ khá uy tín, không dám bán hàng kém chất lượng vì ảnh hưởng đến thương hiệu của họ, do nhập nhiều nên giá của họ cũng rẻ hơn, hàng có đầy đủ nên bạn sẽ dễ bán hơn.

Thường những shop này có tem, phiếu bảo hành từng sản phẩm nên bạn cũng sẽ yên tâm hơn, sản phẩm bạn bán ra cũng uy tín với khách hàng hơn.

Dưới đây là những nguồn hàng nước hoa chính hãng giá sỉ bạn có thể tham khảo

1. Làm đại lý cho các hãng nước hoa lớn

Có rất nhiều hãng mỹ phẩm có nước hoa uy tín và tên tuổi trong nước và nước ngoài, bạn có thể làm đại lý, phân phối bán hàng cho các hãng này.

Bạn liên hệ với đầu mối kinh doanh các hãng và trao đổi điều kiện cũng như chiết khấu, tiền hàng nhập về lần đầu…

Nên tham khảo nhiều hãng để chọn ra nguồn hàng có giá cả phải chăng cũng như số tiền chiết khấu thỏa đáng để kinh doanh lâu dài.

2. Các công ty phân phối nước hoa

Có khá nhiều công ty phân phối độc quyền nước hoa chính hãng trên thị trường, bạn có thể thông qua công ty phân phối nhận hàng về bán cũng rất khả thi.

Bạn có thể tìm các công ty phân phối nước hoa trên internet, các diễn đàn buôn bán lớn và liên hệ để có nguồn hàng tốt.

3. Đặt hàng qua internet, website

Nếu không muốn mua hàng trong nước, làm đại lý cho các hãng nước hoa lớn thì bạn có thể đặt hàng qua các website uy tín nước ngoài.

Một số website bạn có thể tham khảo như:

Pháp: Sephora.fr; nocibe.fr…

Mỹ: Macys.com; fragrancenetica.com; amazon.com; strawberrynet; ebay…

Bạn có thể tự order trên những website uy tín, cuối năm sale rất nhiều và bạn có thể tranh thủ “hốt hàng”.

Sau đó bạn dùng dịch vụ ship hàng về VN, có rất nhiều bạn order uy tín, bạn có thể tìm rất nhiều bạn uy tín trên các trang buôn bán, diễn đàn lớn, các trang thương mại điện tử…

3. Nguồn hàng xách tay

Nếu có người thân bên nước ngoài thì bạn có thể kinh doanh hàng xách tay, đặc biệt nhờ họ mua hàng mỗi dịp sale bên chính hãng thì mới có giá rẻ và kinh doanh có lãi được.

Ngoài người thân xách tay, bạn có thể qua đường tiếp viên hàng không. Tiếp viên mua ở DFS (duty free store… là cửa hàng miễn thuế) các nước sẽ xách về cho mình đúng với giá bill (và mình sẽ trả cho họ phí vận chuyển tầm $5-$10 nhưng đúng hàng chính hãng ).

Tiếp viên có thẻ riêng nên DFS sẽ có giá ưu đãi cho họ nên vừa 0 tax vừa được off do đó hàng DFS luôn có giá mềm là vậy. Mà quan trọng đúng hàng chính hãng và có bill rõ ràng.

Nguồn hàng nước hoa chính hãng giá sỉ ở đâu?
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

9 COMMENTS

      • ào b , b qtam tới hàng xách tay có thể ib mình , minh chuyên hàng xách tay pháp úc nhật , ae bb mình toàn là tiếp viên o

    • chào b , b qtam tới hàng xách tay có thể ib mình , minh chuyên hàng xách tay pháp úc nhật , ae bb mình toàn là tiếp viên o

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here