Từ nhân viên giao Pizza thành triệu phú nhờ kinh doanh online

0
1108

Dan Henry bắt đầu làm công việc giao bánh pizza tại vùng Chicago từ năm 16 tuổi. Chán ngấy với cảnh phải “lê bước qua 6 feet tuyết lạnh giá và leo 6 tầng cầu thang chỉ để nhận 2 đô la tiền tip”, cậu đã quyết định “phải tìm kiếm một con đường khác”.

Và cậu đã bỏ ra 2 năm để học mọi thứ, trước khi bắt đầu công việc kinh doanh online.

Dan Henry ấn tượng về câu chuyện về cậu bé 18 tuổi bắt đầu một trang web bán ghế văn phòng online và kiếm được 1 triệu USD và muốn mình cũng trở thành một cậu bé như vậy.

Để bắt đầu sự nghiệp của mình, Henry tập thói quen gọi điện thoại tiếp cận với các kháng hàng tiềm năng là những người thành công và đề nghị được đưa họ đi ăn trưa.

Anh tiết kiệm tiền từ công việc giao pizza và liên hệ mời những người thành công hoặc triệu phú đi ăn trưa để đặt vài câu hỏi với họ. Anh cố gắng lắng nghe rất nhiều người nói, bắt đầu kết nối các vấn đề và tìm ra bí quyết.

Mỗi tháng, Henry có 1 đến 2 cuộc hẹn ăn trưa với những người thành công và sau 2 năm, anh đã tìm ra “công thức” cho thành công của chính mình. Hơn 1 năm sau khi ra mắt blog cá nhân tư vấn về thuốc lá điện tử, chàng trai trẻ kiếm được 30.000 USD lợi nhuận mỗi tháng.

Khi Google thay đổi thuật toán và công việc kinh doanh của Henry có nguy cơ chững lại, anh đã ngay lập tức chuyển từ hình thức kinh doanh online sang truyền thống thông qua các quảng cáo trên Facebook và thu lợi nhuận.

Đến nay khi đã đạt được mức thu nhập 6 con số, chàng trai trẻ bắt đầu giúp đỡ những người khác đạt được giấc mơ của họ thông qua các khóa học tự thân.

Hãy là chính mình để thành công
Hãy là chính mình để thành công

Bí quyết tạo nên thành công mà Dan Henry chia sẻ trên Business Insider:

– Đừng bao giờ quan tâm đến những rắc rối nhỏ: Những rắc rối nhỏ đôi khi không phải là vấn đề, bạn kiếm được tiền nhờ năng lực thật sự của bạn chứ không phải logo hay trang web công ty.

– Hãy là chính mình: Trong một thế giới mà ai cũng tỏ ra chuyên nghiệp thì sự chân thật của bạn lại là một thế mạnh. Bạn sẽ thấy thấy thoải mái nhất khi được là chính mình.

– Đừng bao giờ đi thuê ngoài: Outsource (thuê ngoài) là một điều vô nghĩa. Tất cả mọi thứ thuê ngoài đều rất tầm thường.

– Càng thành công, bạn càng phải có điểm tựa vững chắc: Khi bạn bắt đầu kiếm được nhiều tiền, bạn sẽ có nhiều thứ để mất hơn lúc không có gì.

Từ nhân viên giao Pizza thành triệu phú nhờ kinh doanh online
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here