Ra mắt Group Quản trị và Khởi nghiệp

3
2053

Ngày 7/5, Group Quản trị và Khởi nghiệp chính thức ra mắt tại Khách sạn Tân Sơn Nhất, TP.HCM.

Group Quản trị và Khởi nghiệp
Group Quản trị và Khởi nghiệp

Thành viên quản trị và chuyên môn của Group khá quen thuộc với cộng đồng doanh nhân và khởi nghiệp trong nước như ông Lâm Minh Chánh, Đồng sáng lập kiêm Tổng giám đốc Pasoto.vn; ông Lâm Bình Bảo; Tổng giám đốc Prominent Dosiertechnik Viet Nam; ông Lý Trường Chiến, Chủ tịch Trí Tri Group; ông Nguyễn Văn Hồng, Phó tổng biên tập Báo Đầu tư (VIR); ông Nguyễn Đức Sơn, Giám đốc Điều hành Richard Moore Associates; ông Nguyễn Mạnh Dũng, Giám đốc CyberAgent Ventures Đông Nam Á; ông Hồ Quang Khánh, Tổng Giám đốc Cungmua; Nguyễn Thành Nam, cựu CEO FPT, nhà khởi nghiệp FUNiX, Phạm Đình Nguyên – Sáng lập kiêm Tổng giám đốc PhinDeli Coffee; ông Lý Quí Trung – Đồng sáng lập Phở 24 và Nam An Group, Chủ tịch Thumup…

Ngoài ra, Group Quản trị và Khởi nghiệp còn có sự góp mặt của ban cố vấn gồm những thành viên là chuyên gia kinh tế , các doanh nhân có nhiều kinh nghiệm kinh doanh trong nước cũng như việc đưa sản phẩm ra thị trường nước ngoài như ông Đỗ Long, Tổng giám đốc Công ty Bita’s; ông Trần Kim Thành, Chủ tịch HĐQT Công ty Kinh đô; ông Cô Gia Thọ, Chủ tịch Công ty Thiên Long và ông Lê Đăng Doanh, chuyên gia kinh tế.

Group được thành lập để phục vụ 3 mục tiêu chính. Đầu tiên là chia sẻ và nhận kiến thức chia sẻ. Thứ hai là kết nối các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý, các nhà khởi nghiệp với nhau. Cuối cùng, Group kỳ vọng sẽ đóng góp những ý kiến thiết thực nhằm hoàn thiện các chính sách của Nhà nước về luật, môi trường kinh doanh.

Group Quản trị và Khởi Nghiệp ra đời hứa hẹn sẽ thúc đẩy môi trường Khởi nghiệp ở trong nước có bước tiến mới, nhất là với sự góp mặt của nhiều CEO tài giỏi và có tên tuổi.

Ra mắt Group Quản trị và Khởi nghiệp
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here