Vườn ươm khởi nghiệp Hàn Quốc hỗ trợ doanh nghiệp Việt

0
1123

Vườn ươm khởi nghiệp tư nhân đầu tiên tại Hàn Quốc chính thức mở trung tâm hỗ trợ kinh doanh đầu tiên ở Đông Nam Á tại Việt Nam. Innovation Hub.,JSC xây dựng một con đường cho các khởi nghiệp Hàn Quốc, Việt Nam và các doanh nghiệp vừa và nhỏ để thâm nhập thị trường Việt Nam.

Ngày 2/11/2016, tại Hà Nội, Innovation Hub JSC đã tổ chức lễ ra mắt trụ sở chính tại tầng 10 của VIT Tower, 519 phố Kim Mã, Hà Nội.

Innovation Hub., JSC là trung tâm hỗ trợ kinh doanh đầu tiên tại Đông Nam Á của Rehoboth Business Incubator, Ltd. Rehoboth là vườn ươm kinh doanh tư nhân đầu tiên tại Hàn Quốc. Rehoboth điều hành trung tâm hỗ trợ kinh doanh và vườn ươm khởi nghiệp lớn nhất Hàn Quốc và có hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp và doanh nhân. Mạng lưới của Rehoboth đã mở rộng tới 40 trung tâm hỗ trợ kinh doanh và sở hữu 4.000 khách hàng ở Hàn Quốc và thế giới.

Đặc biệt, Innovation Hub., JSC là một vườn ươm, không chỉ cung cấp không gian văn phòng, nơi làm việc chung để giảm thiểu tối đa chi phí cho các doanh nghiệp mới và nhỏ mà còn trợ giúp về tài nguyên và tri thức, kinh nghiệm xây dựng và duy trì việc kinh doanh thành công.

Mục tiêu của tổ chức này là xây dựng một con đường cho các khởi nghiệp Hàn Quốc, Việt Nam và các doanh nghiệp vừa và nhỏ để thâm nhập thị trường Việt Nam và hơn nữa mở rộng sự ảnh hưởng tới các nước khác trong Đông Nam Á như Cambodia, Indonesia và Myanmar.

Trung tâm hỗ trợ kinh doanh Rehoboth ban đầu được thành lập tại Hàn Quốc, cùng các kế hoạch được chuẩn bị để thúc đẩy các doanh nghiệp và các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tổ chức các buổi tiệc kết nối các doanh nghiệp địa phương với nhau.

Rehoboth đã hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp Hàn Quốc bằng cách cung cấp các nguồn tài nguyên cần thiết và tạo ra mạng lưới giúp đỡ lẫn nhau, cũng như tư vấn chuyên nghiệp hay tạo ra cơ hội cho các khởi nghiệp gặp khách hàng tiềm năng.

Vườn ươm khởi nghiệp Hàn Quốc hỗ trợ doanh nghiệp Việt
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here