10 cuốn sách thay đổi tư duy kinh doanh để thành công

2
720

Dưới đây là 10 cuốn sách các doanh nhân không thể bỏ qua, có thể không đề cập trực tiếp đến làm giàu, nhưng chắc chắn chúng sẽ thay đổi tư duy của bạn về kinh doanh và giúp bạn đạt được thành công.

1. The Little Black Book (Cuốn sách nhỏ bìa đen)

10 cuon sach giup thay doi tu duy kinh doanh va thanh cong 1“The Little Black Book” của Robin Sharma là một cuốn sách nhỏ có bìa màu đen, chia sẻ những bí quyết để đạt được thành công vang đội từ những bài học của một trong 5 bậc thầy nổi tiếng thế giới về lãnh đạo.

2. Communication Hacks (Nghệ thuật giao tiếp)

10 cuon sach giup thay doi tu duy kinh doanh va thanh cong 2“Communication Hacks” của Danny Silk đều là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tìm kiếm một điều gì mới mẻ hay cải thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Bên cạnh đó, “Communication Hacks” còn là chuỗi lời khuyên về cách đối nhân xử thế, nghệ thuật giao tiếp trong tình yêu và cách duy trì các mối quan hệ trong cuộc sống.

3. The Checklist For Making Better Decisions (Làm thế nào để đưa ra quyết định tốt nhất)

10 cuon sach giup thay doi tu duy kinh doanh va thanh cong 3Cuốn sách sẽ dạy bạn ngừng suy đoán về bản thân và bắt đầu bằng cách đưa ra những quyết định đúng đắn.

Bằng việc tuân thủ 10 bước trong cuốn sách, bạn sẽ không còn phải lãng phí thời gian vào những việc vô bổ và đưa ra những quyết định lớn mà không cần hối tiếc.

4. Business Leader Combat (Cuộc chiến lãnh đạo kinh doanh)

10 cuon sach giup thay doi tu duy kinh doanh va thanh cong 4Cuốn sách của tác giả Andreas A. Jones là một bức tranh hoàn toàn khác về thế giới kinh doanh. “Business Leader Combat” sẽ cho bạn thấy làm thế nào để luôn giữ thế cân bằng với đối thủ và giành phần thắng ở trận chiến cuối cùng.

Dù bạn là ai thì cuốn sách cũng hữu ích khi cung cấp những chiến lược để đối phó với sự đe dọa từ cả đối thủ bên trong và bên ngoài.

5. Confidence (Tự tin – Nghệ thuật để vượt qua nỗi sợ hãi và đạt được thành công)

10 cuon sach giup thay doi tu duy kinh doanh va thanh cong 56. Effective Goal Setting (Thiết lập mục tiêu hiệu quả)

10 cuon sach giup thay doi tu duy kinh doanh va thanh cong 6“Effective Goal Setting” sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Làm sao để phát triển kỹ năng của bản thân và làm việc hiệu quả“.

Hãy học cách thiết lập mục tiêu hiệu quả và vươn tới thành công bằng chính đôi chân của mình. Đó là thông điệp mà “Effective Goal Setting” muốn nhấn mạnh với độc giả.

7. Daily Rituals For Extreme Productivity (Thói quen hàng ngày dẫn đến thành công)

10 cuon sach giup thay doi tu duy kinh doanh va thanh cong 7Cuốn sách của tác giả Ilias Tsagklis sẽ dạy bạn cách để tăng năng suất lao động một cách hiệu quả đến mức bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể đạt được.

8. Business Networking for Dummies (Xây dựng mạng lưới kinh doanh cho những bù nhìn rơm)

10 cuon sach giup thay doi tu duy kinh doanh va thanh cong 8Cuốn sách của tác giả Stefan Thomas tổng hợp những cách để bạn phát triển kinh doanh, xây dựng mạng lưới nghề nghiệp, tìm kiếm khách hàng và mở rộng các mối quan hệ.

9. Work Smarter Not Harder (Làm việc thông minh hơn, đừng làm việc chăm chỉ hơn)

10 cuon sach giup thay doi tu duy kinh doanh va thanh cong 9“Work Smarter Not Harder” là 18 bí quyết làm việc hiệu quả giúp bạn nâng cao năng suất làm việc một cách thông minh hơn mà không cần phải dành quá nhiều thời gian.

10. Secret To Productivity (Bí mật của hiệu suất – Cân bằng giữa công việc & cuộc sống)

10 cuon sach giup thay doi tu duy kinh doanh va thanh cong 10Cuốn sách của tác giả Matt Heinz sẽ là chuỗi những bí quyết giúp bạn quản lý thời gian và tập trung năng lượng để hoàn thành mọi mục tiêu thay vì việc bạn luôn mất kiểm soát hoặc không thể tập trung trong công việc hoặc quá nhấn mạnh đến các mục tiêu sự nghiệp mà thiếu quan tâm đến gia đình, bạn bè.

10 cuốn sách thay đổi tư duy kinh doanh để thành công
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

2 COMMENTS

    • Bạn ơi các hiệu sách lớn chắc sẽ có đấy, ở HN thì bạn ra các hiệu sách lớn hoặc tốt nhất lên Đinh Lễ hỏi tên sách họ đều biết đó. Có hiệu sách trên gác xép rất nhiều sách các loại, họ nhập sách về đều nắm rõ đó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here