Bùng nổ dịch vụ cho thuê đồ tại Hàn Quốc

0
699

Với nhu cầu ngày càng tăng, ngành dịch vụ cho thuê đồ tại Hàn Quốc đang thu về doanh thu lên tới hàng tỷ USD.

Rất nhiều khách hàng chưa có điều kiện để sắm sửa thêm đồ đạc mới nhưng vẫn muốn trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi. Đây là mong muốn của nhiều người dân ở Hàn Quốc. Nắm bắt nhu cầu này, đất nước này đang bùng nổ dịch vụ cho thuê đồ với giá trị lên đến hàng tỷ USD.

Tại một công ty cho thuê tác phẩm nghệ thuật, với dịch vụ vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng và giá cả phải chăng, số đơn hàng của công ty này đã tăng 300% chỉ trong vòng một năm qua.

Không giới hạn ở những đồ trang trí, ngành dịch vụ mới bùng bổ tại Hàn Quốc còn cho thuê tất cả mọi thứ từ xe hơi, đồ nội thất, thiết bị nhà bếp hay cả quần áo.

Ví dụ, để mua một chiếc đệm, người tiêu dùng phải chi tới 2.000 USD song nếu thuê thì chỉ cần trả chưa tới 40 USD/tháng.

Với dịch vụ cho thuê đồ, người tiêu dùng chẳng cần dành dụm lâu mà vẫn được sử dụng sản phẩm như ý muốn, còn các nhà kinh doanh luôn đông khách hàng.

Với tốc độ phát triển nhanh như vũ bão, phòng nghiên cứu và kinh tế Hàn Quốc dự báo nghành công nghiệp cho thuê đồ sẽ đạt doanh thu 22 tỷ USD trong năm nay, và đạt 34 tỷ USD vào năm 2020.

Bùng nổ dịch vụ cho thuê đồ tại Hàn Quốc
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here