Rau củ baby “làm mưa làm gió” thu hút người tiêu dùng

1
553

Sau cơn sốt củ, quả tí hon, hiện rau baby cũng đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đã được các hệ thống siêu thị chú ý.

Thời gian gần đây, nhiều các loại rau củ “baby” với giá cả khá hợp lý được bày bán rộng rãi tại các siêu thị và một số cửa hàng nhỏ. Các sản phẩm được bày bán như dưa leo, cà rốt, bắp, mướp hương, cải ngọt, cải thìa, rau dền, rau muống, mồng tơi con, su su baby…

Những loại rau củ này đa phần làm theo chuẩn hữu cơ, phải chăm sóc kỹ lưỡng nên giá của quả tí hon dao động 35.000-50.000 đồng một kg, còn rau baby có khoảng 20 loại với giá 35.000-40.000 đồng. Nếu so với đầu năm, sức tiêu thụ các sản phẩm này đang tăng và có xu hướng tăng mạnh trong thời gian tới.

Rau củ baby bày bán trong siêu thị
Rau củ baby bày bán trong siêu thị

Rau củ baby thu hút người dùng bới theo ý kiến của nhiều bà nội trợ, kích cỡ vừa phải lại khiến trẻ nhỏ thích thú. Đặc biệt, đối với rau muống con, nếu muốn ăn gỏi thì loại này có kích cỡ thích hợp để cuốn với cá và bánh tráng…

Khảo sát của tại một số cửa hàng thực phẩm ở TP HCM cho thấy, các loại rau baby có giá dao động 20.000-40.000 đồng một kg, đa phần được đóng gói trong bao bì với trọng lượng 200-450gram một bịch.

Dự kiến sức tiêu thụ các dòng sản phẩm baby còn tăng mạnh trong thời gian tới bởi người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến các sản phẩm chất lượng, có lợi cho sức khỏe.

Rau củ baby “làm mưa làm gió” thu hút người tiêu dùng
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here