10 lời khuyên bất hủ của các doanh nhân nổi tiếng

0
1947

Dưới đây là những lời khuyên khởi nghiệp bất hủ của các doanh nhân nổi tiếng các startups cần biết để có thể đi đến con đường thành công.

10 loi khuyen bat hu cua cac doanh nhan noi tieng 1

Steve Jobs – nhà sáng lập, CEO quá cố của Apple – chia sẻ quan điểm về những dấu ấn trong đời và ảnh hưởng của chúng tới tương lai của mỗi người.

10 loi khuyen bat hu cua cac doanh nhan noi tieng 2Jack Ma – nhà sáng lập, Chủ tịch tập đoàn Alibaba – là doanh nhân luôn gây được chú ý và truyền cảm hứng cho người khác với những phát ngôn đáng nhớ.

10 loi khuyen bat hu cua cac doanh nhan noi tieng 3Marissa Mayer được coi là cường nữ có công vực dậy “con tàu sắp chìm” Yahoo. Quan điểm về việc bứt phá, vượt qua bản thân của bà khá cấp tiến.

10 loi khuyen bat hu cua cac doanh nhan noi tieng 4Mark Cuban là doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng của chương trình dành cho người khởi nghiệp Shark Tank. Ông được coi là một trong những nhà đầu tư nổi tiếng nhất tại Mỹ với tài sản 3,3 tỷ USD, theo Forbes.

10 loi khuyen bat hu cua cac doanh nhan noi tieng 5Barbara Corcoran là nhà đồng sáng lập tập đoàn Corcoran, giám khảo của chương trình Shark Tank. Bà được coi là nữ hoàng của ngành bất động sản Mỹ.

10 loi khuyen bat hu cua cac doanh nhan noi tieng 6Warren Buffett là CEO của Berkshire Hathaway. “Nhà đầu tư vĩ đại nhất thế kỷ 20” hay “nhà tiên tri của Omaha” là những mỹ từ mà người ta dành cho tỷ phú vốn đã thể hiện tài năng kinh doanh khi mới 6 tuổi này.

10 loi khuyen bat hu cua cac doanh nhan noi tieng 7Richard Branson là nhà sáng lập, chủ tịch tập đoàn Virgin. Trong hơn 30 năm, Richard Branson đã xây dựng và phát triển Virgin thành một trong những thương hiệu thành công nhất thế giới.

10 loi khuyen bat hu cua cac doanh nhan noi tieng 8Mark Zuckerberg  – nhà đồng sáng lập, CEO của Facebook – nổi tiếng với tư duy đột phá và tiên tiến trong ngành công nghệ. Cách suy nghĩ và những phát ngôn của anh trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người.

10 loi khuyen bat hu cua cac doanh nhan noi tieng 9Aaron Levie là nhà đồng sáng lập, CEO của dịch vụ lưu trữ trực tuyến Box cũng có phát ngôn thú vị về người khởi nghiệp.

10 loi khuyen bat hu cua cac doanh nhan noi tieng 10Marc Andreessen là nhà đầu tư mạo hiểm nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ và Internet, được coi là “nhà tiên tri” của thung lũng Silicon.

10 loi khuyen bat hu cua cac doanh nhan noi tieng 11Michael Dell là một trong những doanh nhân, nhà đầu tư quyền lực nhất hiện nay. Ông là nhà đồng sáng lập, CEO của Dell Technologies.

10 lời khuyên bất hủ của các doanh nhân nổi tiếng
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here