Hot girl 9x làm giàu từ mô hình trồng rau mini

0
1266

Quỳnh Hoa sinh năm 1994, cô nàng 9X xinh đẹp đến từ Lâm Đồng này đã khiến không ít người trầm trồ khen ngợi bởi ý tưởng làm giàu mới mẻ và khác biệt với dịch vụ cung cấp rau sạch trọn gói bao gồm: Cung cấp khay rau sạch đến tận nơi, cho thuê đất trồng rau sạch theo m2, mở cửa tham quan vườn rau cho khách hàng đến tham quan và hái rau tận vườn cũng như nhận thiết kế thi công xây dựng mô hình vườn rau mini cho từng hộ gia đình.

Ý tưởng cho mô hình độc đáo này xuất phát từ việc Quỳnh Hoa nhận thấy trên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng cũng như mô hình cung cấp rau sạch. Nhưng thực thế, nhiều chị em phụ nữ muốn được nấu một bữa canh rau ngon hay làm một món salad rau tươi nhưng vẫn lo lắng về việc rau có đảm bảo “sạch” hay không.

Do có kinh nghiệm làm ở công ty bất động sản nên Hoa nắm bắt được tâm lý khách hàng, đặc biệt là những khách ở chung cư muốn trồng rau sạch nhưng lo ngại về vấn đề diện tích không đủ rộng. Chính vì vậy Hoa đã phát triển dịch vụ cung cấp trọn gói rau sạch để giải quyết tất cả nỗi lo đó.

Hot girl 9x lam giau voi y tuong mo hinh trong rau mini 4 Dịch vụ của Hoa cung cấp một khay rau sạch (65cm*42cm) với đủ các loại rau để lựa chọn với giá khoảng 39 nghìn đồng. Mỗi một khay có sẵn đất và cây non cũng như phân trùn quế để bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho rau phát triển tốt mà không tồn động lưu lượng thuốc trừ sâu hay bất kỳ loại hóa chất độc hại nào.

Cây con khỏe mạnh, không nhiễm bệnh và có sức sinh trưởng phát triển tốt, đặc biệt khách hàng chỉ việc tưới nước cho cây và cung cấp đủ ánh nắng dưới sự khảo sát và hướng dẫn từ bộ phận kỹ thuật của dịch vụ trọn gói này là khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Với một khay rau, có thể thu hoạch được trung bình từ 3 – 4 lần theo hướng “tự cung, tự cấp”.

Hot girl 9x lam giau voi y tuong mo hinh trong rau mini 5Ngoài việc giao khay rau đến tận nhà, Quỳnh Hoa còn đáp ứng thêm nhu cầu mong muốn trồng rau sạch theo diện tích của khách hàng theo giá 190 nghìn/ m2. Tại đây, khách hàng có thể chọn vị trí đất và diện tích mong muốn để thuê và tự tay trồng (hoặc nhân viên trồng giúp) theo nhu cầu.

Dịch vụ của Hoa cung cấp miễn phí tất cả các dụng cụ, hạt giống, phân bón cho khách hàng. Khi rau đến vụ thu hoạch, khách hàng có thể tự thu hoạch hoặc nhờ nhân viên của dịch vụ này giao tận nhà nếu không có thời gian mà không phải phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. Ngoài ra, khách hàng có thể đến vườn rau của cô tham quan mà không mất thêm chi phí.

Hot girl 9x lam giau voi y tuong mo hinh trong rau mini 2 Hot girl 9x lam giau voi y tuong mo hinh trong rau mini 3Hiện nay Hoa đã gần hoàn tất việc đăng ký thương hiệu cho công ty của mình và tham vọng muốn mở rộng thương hiệu trên nhiều tỉnh thành trên cả nước, cô nàng 9x là một tấm gương sáng cho những bạn trẻ đang mong muốn làm giàu khởi nghiệp.

Quỳnh Hoa chia sẻ: “Thực ra số vốn kinh doanh của Hoa bỏ ra khá lớn nhưng bán ra 1 khay rau chỉ với 39 nghìn đồng là giá siêu tiết kiệm cho khách hàng. Có thể hiện nay mô hình trồng rau sạch này có quá nhiều trên thị trường nhưng để trọn gói nhiều dịch vụ thì có thể khẳng định công ty của Hoa là đầu tiên.”

Hot girl 9x làm giàu từ mô hình trồng rau mini
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here