Kiếm 100 triệu/tháng nhờ ‘sống thử’ trong căn hộ cao cấp

0
299

Cao Tần Mai 24 tuổi (Trung Quốc) đang có một công việc khiến người khác phải ghen tị, đó là nghề trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp đại gia để khảo sát, tư vấn cho các công ty bất động sản. Nghe có vẻ lạ lùng nhưng công việc này giúp Tần Mai có được thu nhập rất nhiều người mơ ước.

Khi học đại học Tần Mai theo học chuyên ngành marketing. Cô gái trẻ ngoại hình tốt, khả năng giao tiếp tốt, với chiều cao nổi bật 1,73m. Sau khi tốt nghiệp, Tần Mai nhanh chóng tìm được công việc như ý và trong một thời gian ngắn, cô đã có được một cuộc sống khá giả.

Vào đầu năm 2016, cô muốn thử sức ở lĩnh vực bất động sản nên đã làm người mẫu sống thử trong các căn hộ cao cấp.

Theo chia sẻ, công việc sống thử cuộc sống của đại gia tương đối nhẹ nhàng, thời gian do mình quyết định, muốn nghỉ là nghỉ, muốn làm là làm.

Trải nghiệm cuộc sống đại gia là công việc khá nhẹ nhàng
Trải nghiệm cuộc sống đại gia là công việc khá nhẹ nhàng

Thu nhập của Tần Mai được tính theo hạng mục, hoàn thành từng mục sẽ tính tiền. Và công ty tùy vào tình trạng hoàn thành sẽ trả 5000 tệ tiền thưởng, cộng thêm lương, hoa hồng, thu nhập của Tần Mai rơi vào khoảng 20.000 tệ/tháng (khoảng 75 triệu đồng).

Để bắt đầu một dự án, Cao Tần Mai xách vali tới ở trong một căn hộ mẫu và thông qua quá trình ở. Sống trong một căn hộ mẫu như thế này, theo Tần Mai, đầu tiên cần hiểu được phong cách nội thất và đặc điểm trang trí. Mặc dù được trải nghiệm cảm giác sống xa hoa, hào nhoáng nhưng Tần Mai rất nghiêm túc làm việc.

Cô tỉ mỉ kiểm tra lại độ sáng, sắc màu, các góc phản xạ, bố cục trang trí… thiết kế ánh sáng cũng là một chi tiết rất quan trọng, ánh sáng tốt đem lại cảm giác thoải mái.

Kiem 100 trieu thang nho song thu trong can ho cao cap 2

Tần Mai làm việc rất nghiêm túc
Tần Mai làm việc rất nghiêm túc

Hàng ngày, cô thực hiện một bản báo cáo gọi là ‘Báo cáo trải nghiệm’. Báo cáo trải nghiệm khi sinh hoạt ở đây là bản ghi chép lại những hoạt động, cảm giác, đặt mình vào các phương diện khác nhau khi sống trong căn hộ mẫu, các khu tiện ích, dịch vụ, giải trí và quan hệ láng giềng…

Để khảo sát tất cả các phương diện khi sống ở đây, cần tốn rất nhiều thời gian và sự tỉ mỉ, không hề đơn giản như người ngoài nghĩ.

Mặc dù có không ít người làm công việc này nhưng cô còn làm việc để cung cấp hình ảnh quảng cáo bán hàng cho công ty. Với ngoại hình nổi trội, đây sẽ là tư liệu tiếp thị rất tốt cho công ty bất động sản.

Khi kết thúc công việc sống thử cuộc sống đại gia, Tần Mai sẽ thu xếp đồ đạc để rời khỏi căn biệt thự. Trong tương lai cô vẫn chưa suy nghĩ gì nhiều, trước mắt chỉ hi vọng có thể tích lũy kinh nghiệm trong công việc, dùng trải nghiệm của bản thân để nâng cao chất lượng cuộc sống cho người khác.

Kiếm 100 triệu/tháng nhờ ‘sống thử’ trong căn hộ cao cấp
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here