Ra mắt chương trình tăng tốc khởi nghiệp iAngel (iAA)

0
957

Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp iAngel – iAngel Accelerator (iAA) được xây dựng bởi Mạng lưới nhà đầu tư Thiên Thần Việt Nam – iAngel nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, đã chính thức ra mắt tại Saigon Innovation Hub, TPHCM.

iAA sẽ cung cấp một khóa huấn luyện tăng tốc dành cho các startup kéo dài trong hai tháng, từ 16/10 đến 15/12. Cụ thể, chương trình sẽ bao gồm: huấn luyện chuyên sâu với chuyên gia; hỗ trợ không gian làm việc chung và tài chính lên đến 1.500 đô la Mỹ/startup.

Đặc biệt, iAA sẽ giúp các startup kết nối với các nhà đầu tư, cơ hội tham gia Shark Tank – chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các startup phiên bản Việt.

iAA nhận hồ sơ đăng ký tham dự từ ngày 1 đến 20/9. Ngày 1 và 2/10, các ứng viên sẽ thuyết trình trước ban giám khảo tại TPHCM và Hà Nội để được chọn vào iAA. Ngày 10/10, kết quả chính thức sẽ được công bố.

Mạng lưới nhà đầu tư Thiên Thần Việt Nam – iAngel do Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội (HanoiBA) phối hợp với Công ty cổ phần Capella Việt Nam và Không gian làm việc chung Toong xây dựng và được sự hỗ trợ tài chính của dự án Đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan.

Shark Tank là một chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho các startup của Mỹ được phát sóng lần đầu ngày 9-8-2009 trên kênh ABC. Đây là một phiên bản nhượng quyền của Dragons’ Den, chương trình có nguồn gốc từ Nhật Bản được phát sóng bắt đầu từ năm 2001.

Tham dự Shark Tank, các startup sẽ thuyết trình dự án của mình trước một hội đồng nhà đầu tư tiềm năng, hay còn được gọi là các nhà đầu tư “Cá mập” (Shark), và những nhà đầu tư này sẽ lựa chọn đầu tư hoặc không. Dự kiến sẽ khởi chiếu số đầu tiên của Shark Tank Việt Nam vào tháng 12/2016.

Ra mắt chương trình tăng tốc khởi nghiệp iAngel (iAA)
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here