Ra mắt cộng đồng INCO hỗ trợ từ A đến Z cho startup Việt

0
1143

Với mục tiêu, chia sẻ nguồn lực, hỗ trợ nhau vượt qua những khó khăn khi làm startup, Cộng đồng cộng tác khởi nghiệp INCO chính thức ra đời vào chiều 28/07 tại tòa nhà INCO Grand số 110 Cao Thắng, quận 3, TPHCM.

INCO Co-Startup Community sẽ là nơi gắn kết các nhà đầu tư, các doanh nhân khởi nghiệp thành đạt với các bạn trẻ đang khởi nghiệp để tạo thành một khối vững chắc luôn hỗ trợ nhau tạo thành yếu tố thành công.

Điểm đặc biệt của Cộng đồng cộng tác khởi nghiệp là sự kết nối với các nhà đầu tư và chuyên gia khởi nghiệp từ khắp nơi trên thế giới như Singapore, Bồ Đào Nha, Hoa Kỳ nhằm tìm kiếm các nguồn tài chính đầu tư cho khởi nghiệp và đội ngũ chuyên gia đào tạo về khởi nghiệp.

Ngoài ra, Cộng đồng INCO cũng sẽ ứng dụng các mô hình ươm tạo doanh nghiệp khởi nghiệp thành công trên thế giới để các startup Việt Nam nhanh chóng tạo được hiệu quả với những sản phẩm, ý tưởng mới.

Cộng đồng cộng tác khởi nghiệp sẽ là môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ đam mê startup nuôi dưỡng ước mơ tạo ra giá trị cho cộng đồng. Ảnh: Hà Thế An.
Cộng đồng sẽ là môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ khởi nghiệp. Ảnh: Hà Thế An.

Tham gia vào Cộng đồng INCO các doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ được hỗ trợ với giá ưu đãi đặc biệt về các loại hình dịch vụ. Cụ thể các startup sẽ được sử dụng một không gian làm việc chung với nhiều sự lựa chọn khác nhau; được miễn phí sảnh tiếp khách, tea-break (trà và cà phê), wifi tốc độ cao; được kết nối mọi nguồn lực từ tài chính, công nghệ, hệ thống chuyên gia, pháp lý, dữ liệu…

Mục tiêu trong 2 năm tới, INCO sẽ hỗ trợ dịch vụ và tư vấn tiện ích cho 500 doanh nghiệp khởi nghiệp; tìm kiếm và tuyển chọn 500 bạn trẻ với đầy đủ khát khao và tiềm năng khởi nghiệp. Sau đó INCO sẽ hỗ trợ ươm tạo 100 doanh nghiệp khởi nghiệp với tỉ lệ gọi vốn đầu tư trên 20%.

Ra mắt cộng đồng INCO hỗ trợ từ A đến Z cho startup Việt
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here