Startup Wheel 2016 – Cơ hội tranh tài cho các ý tưởng khởi nghiệp

1
719

Đây là cuộc thi liên quan đến ý tưởng khởi nghiệp của doanh nghiệp trẻ. 80% dự án của STARTUP WHEEL được triển khai trong thực tế, nhiều dự án nhận được đầu tư từ các nhà đầu tư trong nước và các quỹ đầu tư nước ngoài với giá trị lên đến 10 con số.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của 700 sinh viên và những bạn trẻ đam mê hoạt động khởi nghiệp kinh doanh trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh  khu vực miền Trung nói chung.

Poster Cuộc thi Startup Weel 2016
Poster Cuộc thi Startup Weel 2016

Ban tổ chức cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp – Starup Wheel 2016, Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) đã phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng, Vườn ươm Doanh nghiệp TP. Đà Nẵng (DNES) và CLB Khởi nghiệp Bách Khoa Đà Nẵng tổ chức buổi Hội thảo phát động cuộc thi tại Khu vực miền Trung với chủ đề Ý tưởng khởi nghiệp: 0 đồng hay triệu đô?’

Bà Trương Lý Hoàng Phi – GĐ Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp TP.HCM (BSSC) – Tổng thư ký Hội Doanh nhân Trẻ TPHCM; Trưởng Ban Tổ Chức cho biết, với sự quan tâm của lãnh đạo Đà Nẵng dành cho khởi nghiệp trong nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể là xây dựng các chính sách, các vườn ươm, mạng lưới khởi nghiệp… đã tạo nên một môi trường khởi nghiệp với diện mạo mới mẻ và tích cực.

Startup Wheel 2016 – Cơ hội tranh tài cho các ý tưởng khởi nghiệp
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here