Khởi nghiệp với ý tưởng tự may áo ngực vừa vặn cho chị em

0
429

Trên thị trường thường chỉ có những chiếc áo ngực may theo size chung dựa trên kích cỡ của cúp áo (cup size) và kích cỡ của vòng ngực (band size). Tuy nhiên trên thực tế không phải ai cũng cảm thấy thoải mái và vừa vặn với những chiếc áo may sẵn đó.

Một thị trường bùng nổ về áo vest và giày đặt riêng cho size của từng người thì tại sao lại không có áo ngực tự tay các cô gái thiết kế theo size phù hợp?

Xuất phát từ ý tưởng và cảm hứng độc đáo này mà nhà thiết kế Madalynne Flanigan đã bắt tay vào bán những chiếc áo ngực do cô làm ra và mở một lớp đào tạo may áo ngực cho các bạn trẻ có đam mê thiết kế thời trang, đặc biệt là những người muốn tự may cho mình những chiếc áo ngực vừa vặn.

Và vì lẽ đó, Cupperware Parties – khóa đào tạo tự may áo ngực, Urban Outfitters – thế giới đồ lót thiết kế… đã ra đời.

Mục đích của Madalynne Flanigan là thiết kế những chiếc áo ngực mềm mại và vừa vặn với cơ thể từng người, sử dụng những sợi cotton tốt nhất và đáng yêu nhất nên chiếc áo ngực của bạn có thể sử dụng lâu dài hàng năm, chứ không phải hàng tháng, nếu được giặt một cách thích hợp.

Phụ nữ (và cả đàn ông) từ khắp nơi trên thế giới tới với Beverly Johnson ở Hamilton, Ontario, để tham gia lớp học làm áo ngực của cô. Lớp học 2 ngày không rườm rà mà chỉ xoay quanh các vấn đề cơ bản nhất. Lớp học chuyên sâu 5 ngày hướng dẫn người học làm diềm vải và tô điểm thêm sản phẩm…

Madalynne Flanigan
Madalynne Flanigan

Xu hướng hiện nay là sự lên ngôi của những chiếc áo ngực vừa vặn, thậm chí là ưu tiên những chiếc áo không đệm để có thể phô diễn những đường nét tự nhiên nhất của các cô gái, sản phẩm của Madalynne Flanigan đã bắt kịp trào lưu và ngày càng được ưa chuộng, sử dụng nhiều hơn.

Cô đã truyền cảm hứng của mình đến mọi người thông qua những chiếc áo ngực làm ra. Một chiếc áo ngực vừa vặn cho cơ thể, hơn hết, chính là chiếc áo ngực đẹp nhất.

Khởi nghiệp với ý tưởng tự may áo ngực vừa vặn cho chị em
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here