Dubai mở cuộc thi startup giải quyết những vấn đề công cộng

0
449

Dubai đã chi trăm triệu USD mở cuộc thi, thu hút startup tới giải quyết những vấn đề công cộng, startup Việt cũng có thể tham gia.

Dubai đã triển khai một chương trình xúc tiến nhằm thu hút 30 công ty khởi nghiệp tốt nhất trên toàn thế giới đến đây để giải quyết những vấn đề công cộng bức bối nhất. Dưới đây là đường link nếu muốn ứng tuyển.

https://dubaifutureaccelerators.com/en

Mục tiêu của chương trình này là tạo dựng sự vững mạnh trong quá trình đổi mới để Dubai có thể chiến thắng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp trong tương lai.

Sẽ có một quỹ trị giá 275 triệu USD dành để đầu tư vào các startup. Ngoài ra, Dubai còn trao tặng một hợp đồng với chính phủ trị giá 30 triệu USD cho các startup. Để nhận được đầu tư, các startup phải nghiên cứu, giải quyết các vấn đề liên quan tới lợi ích công cộng như y tế, nhập cư hoặc thực thi pháp luật.

Thành phố này hiện đã chọn ra được một nhóm gồm 19 startup trong tổng số hơn 2.000 startup ứng tuyển. Những đơn vị giành chiến thắng bao gồm cả những công ty tên tuổi như Honeywell, Medativ Hyperloop, Grow…

Saif Al Aleeli – CEO Quỹ Dubai Future chia sẻ: “Chúng tôi muốn tạo ra sự tương tác giữa các nhà đổi mới trong nước và quốc tế”, “Chúng ta đang sống trong một thế giới mà sự thay đổi diễn ra với tốc độ nhanh chóng mặt”.

Dubai mở cuộc thi startup giải quyết những vấn đề công cộng
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here