Làm thế nào để xây dựng 1 Page Facebook lớn mạnh?

1
894

Đây là câu hỏi mà admin Fanpage nào cũng muốn có được câu trả lời. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được.

Khi mới lập page lúc đầu, số lượng fan tăng khá chậm, đó là điều hiển nhiên, bạn phải biết cách spam, quảng cáo page mình để thu hút lượng fan nhất định.

Nhưng để có một page được mọi người công nhận, like và tương tác, các bạn phải có tên page khiến người dùng facebook tò mò.

Thêm vào đó, bạn phải đầu tư hình ảnh, video, xây dựng nội dung phong phú nhiều thể loại khác nhau nhằm thu hút người dùng và tạo cho fanpage sôi động, chất lượng. Có rất nhiều bí quyết xây dựng nội dung cho Fanpage mà bạn có thể học hỏi, bên cạnh đó bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây.

Liên kết với các page lớn

Một trong những kinh nghiệm quý báu của các admin Fanpage về việc tăng fan đó là phải biết cách liên kết với các page lớn, các group nổi tiếng trên Facebook nhiều người chú ý.

Cơ chế tag tên của facebook có thể giúp bạn thu hút người dùng facebook bằng cách nhờ các admin của các page lớn tag tên page bạn vào các status. Nhưng yêu cầu là quảng cáo ko được thô quá và phù hợp với hoàn cảnh của status.

lam the nao de xay dung 1 page facebook lon manh 2

Thu hút fan trung thành

Một cách khác là thu hút fan trung thành. Cách này là cố gắng tạo khoảng cách ngắn giữa admin page và fan. Có như thế thì các bạn mới thu hút được fan trung thành. Khi các fan trung thành này ra vào thường xuyên trên page bạn tự dưng sẽ có hiêu ứng dây chuyền khiến những người khác cũng theo và comment sôi động, nhộn nhịp hơn.

Think outside the box

Cách thứ 3 là think outside the box: Bạn phải biết cách tổ chức các buổi offline thân mật, tổ chức các event tốt như đố vui hoặc những câu hỏi nóng hổi… để kết nối và tương tác mạnh hơn giữa mọi người với nhau, đồng thời có thể đưa những hình ảnh, thông tin đó lên page để thu hút like, bình luận và tạo sự gắn kết chặt chẽ.

Làm thế nào để xây dựng 1 Page Facebook lớn mạnh?
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

1 COMMENT

  1. […] Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Với khoảng hơn 1,4 tỷ người dùng thường xuyên hàng tháng và khoảng 968 triệu người dùng trong một ngày, Facebook trở thành thị trường marketing rộng lớn và tiềm năng cho mọi đối tượng, là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp đang có ý định xây dựng, quảng bá thương hiệu của mình. […]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here