Bán khoai lắc vỉa hè thu trăm triệu mỗi tháng

0
980

Khoai lắc xí muội chua ngọt, lắc phô mai thơm ngậy, lắc rong biển cay cay… những túi khoai lắc có giá 10.000 đồng/lạng bán chạy, nhất là vào những hôm trời lạnh. Nhờ đó, người bán doanh thu tới 120 triệu đồng một tháng và khoản lãi không hề nhỏ.

Khoai lắc đã trở thành trào lưu ăn vặt mới mẻ tại Hà Nội có nguồn gốc từ Sài Gòn, tạo cơn sốt trong giới trẻ. Ngoài khách hàng công sở, học sinh, sinh viên cũng bị cuốn vào trào lưu ăn vặt mới mẻ này.

Nắm bắt xu hướng trào lưu mới, nhiều xe đẩy bán khoai lắc xuất hiện ngày càng nhiều hơn và doanh thu từ món ăn vặt vỉa hè này cũng khiến nhiều người “mơ ước”.

Chỉ cần một chiếc xe đẩy gọn nhẹ, chủ xe đẩy sáng sớm chịu khó đến chợ đầu mối, mua khoai lang, khoai tây, gọt vỏ rồi chiên sẵn ở nhà. Khi bày bán ngoài phố, người bán chỉ cần chiên qua bằng chảo điện cho nóng, rồi lắc với bột phô mai, xí muội tùy yêu cầu của khách.

Khoai lắc đang trở thành món ăn vặt mới hấp dẫn
Khoai lắc đang trở thành món ăn vặt mới hấp dẫn

Theo 1 chủ hàng xe đẩy bán khoai lắc, chị đẩy xe khoai bán khoảng nửa năm nay nhưng ngày nào cũng tấp nập khách. Trung bình mỗi ngày, chị bán được 40-50 kg, đắt khách có thể bán tới 70 kg khoai lắc. Tính ra, doanh thu cũng lên đến 100-120 triệu/tháng.

Trừ hết các chi phí, chị cũng lãi đến một nửa. Ngoài khách mua trực tiếp, chị còn bán cho khách đặt mua trên mạng, thuê người ship tận nơi.

Một cặp vợ chồng bán khoai lắc tiết lộ nếu chăm chỉ từ 6 giờ sáng đến 9 giờ tối cũng được 40-50 kg khoai lang lẫn khoai tây, lãi khoảng 50-60 triệu đồng/tháng.

Như vậy, nắm bắt trào lưu, xu hướng mới nhanh và tận dụng cơ hội đúng lúc để buôn bán cũng là cách để người kinh doanh thu lãi khủng.

Bán khoai lắc vỉa hè thu trăm triệu mỗi tháng
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here