JoinMyWedding: Startup bán vé dự tiệc cưới có “1-0-2”

0
539

Startup độc lạ này xuất hiện cho thấy bất cứ điều gì, dù là sự kiện vốn được coi là riêng tư, đầm ấm của mỗi gia đình cũng đều có thể kiếm tiền từ đó, chỉ cần bạn nhanh nhạy nắm bắt và chớp thời cơ để ý tưởng đó thành hiện thực và thu hút khách hàng.

Đám cưới truyền thống của Ấn Độ mang màu sắc rất riêng, thường giống như một lễ hội lớn diễn ra trong 4 ngày hoặc nhiều hơn, ngập tràn đồ ăn ngon. Được tham dự một đám cưới hoành tráng của Ấn Độ là một trải nghiệm khó quên. Bạn sẽ được diện những bộ đồ đẹp nhất và nhảy múa tưng bừng trong nhiều ngày liền.

Nắm bắt điều này, một nhóm bạn trẻ đã thành lập công ty JoinMyWedding.com, trang web cho phép du khách mua vé và tham dự các đám cưới trên khắp thế giới.

Nhà sáng lập công ty là Orsi Parkanyi, 33 tuổi đến từ Australia. Ý tưởng nảy sinh từ một lần bạn của Orsi tới Ấn Độ để dự một đám cưới, một người bạn khác tâm sự rằng cô cũng muốn đi cùng nhưng không được mời, Orsi nhận thấy rằng dịch vụ dự đám cưới rất có tiềm năng.

Chớp cơ hội, Orsi hợp tác với một nhà tư vấn chiến lược tại Hungary, Marti Matecsa, và một chuyên gia marketing, thương hiệu tại Mumbai, Pallavi Savant, cùng thành lập JoinMyWedding.com vào tháng 6/2016.

Giao diện trang JoinMyWedding.com
Giao diện trang JoinMyWedding.com

Hiện nay, JoinMyWedding.com đang bán vé dự 10 đám cưới, bao gồm đám cưới tại các thành phố của Ấn Độ Udaipur, Mumbai, Haridwar, và Indore.

Khi bạn mua vé dự lễ cưới của một cặp đôi nào đó, họ sẽ có một thành viên trong gia đình làm hướng dẫn viên cho du khách, giải thích các lễ nghi cho họ. Vé tham dự các đám cưới này có giá từ 300 USD. Dù tập trung vào Ấn Độ, trang web này cũng bán vé đám cưới tại Nga, Hungary và Thổ Nhĩ Kỳ.

Đến nay, bộ ba sáng lập của JoinMyWedding.com đã phát triển công ty hoàn toàn bằng vốn tự thân. Họ được hưởng 15% hoa hồng từ vé bán đám cưới và tiền quyên góp cho đám cưới. Họ cũng hợp tác với các công ty lữ hành Ấn Độ để tìm kiếm nhiều đám cưới hơn và truyền thông cho trang web.

JoinMyWedding: Startup bán vé dự tiệc cưới có “1-0-2”
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here