Ý tưởng khởi nghiệp: Quán cafe cho khách làm bánh

2
2811
Chỉ cần bỏ ra 40.000 đồng, nhiều bạn trẻ Hà thành có thể đến quán này để tự làm bánh cho mình và thưởng thức cà phê.
Quán cà phê ở phố Hạ Hồi (Hoàn Kiếm, Hà Nội) được thiết kế với không gian ấm cúng, nhiều vật dụng trang trí xinh xắn, dễ thương. Ở đây, điểm khác biệt nhất so với quán cà phê khác là dịch vụ tự làm các loại bánh gato.

Quán cà phê cho khách làm bánh

Thực đơn các món uống tại quán này có giá từ 20.000 đồng đến 35.000 đồng.

Anh Đỗ Khánh, chủ quán chia sẻ: “Mình có rất nhiều bạn bè, chị em yêu thích công việc làm bánh, tự mày mò công thức làm bánh ở nhà. Nhưng mình phát hiện ra không phải ai cũng có đủ điều kiện để làm bánh ở nhà, người thiếu nguyên vật liệu, người lại thiếu dụng cụ làm bánh… Từ đó, mình nảy ra ý tưởng tại sao không mở một nơi để mọi người có thể đến học làm bánh, tự làm những sản phẩm của mình để ăn hoặc làm quà tặng cho bạn bè người thân”.

Quán cung cấp đầy đủ các nguyên vật liệu và vật dụng cần thiết để làm bánh nên khách hàng sẽ dễ dàng làm được những chiếu bánh theo ý muốn dưới sự hướng dẫn tận tình của nhân viên. Nếu không có thời gian, khách có thể chọn đế bánh có sẵn và chỉ cần tự trang trí bằng những hạt màu, viên chocolate, kẹo ngọt… theo sở thích.

Quán cà phê cho khách làm bánh

Với mẫu mã và công thức làm bánh được viết chi tiết, khách hàng có thể lựa chọn làm bánh với nhiều kích thước khác nhau dùng cho sinh nhật hay làm quà tặng.
Quán cà phê cho khách làm bánhNgười đến quán thường làm bánh theo cặp đôi hoặc nhóm rồi thưởng thức cùng với cà phê hoặc đồ uống, hay mang về làm quà tặng.
Quán cà phê cho khách làm bánhKhách hàng của quán cà phê độc đáo này phần lớn là các bạn trẻ.
Quán cà phê cho khách làm bánhTheo hướng dẫn của nhân viên quán cà phê…
Quán cà phê cho khách àm bánh… ai cũng có thể tự làm các loại như caramen, pudding, mousse… mà chỉ cần bỏ ra 15.000 – 25.000 đồng. Nếu tính cả đồ uống, số tiền mà một bạn trẻ chi là từ 40.000 đồng.
Quán cà phê cho khách làm bánh
Bánh gato sinh nhật có giá 180.000-350.000 đồng/chiếc tùy theo size, hình dạng bánh. Bánh tiramisu đắt hơn một chút từ 280.000 đến 380.000 đồng/chiếc.

Những chiếc cupcake nhiều màu sắc, trang trí bắt mắt được bán với giá 20.000 đồng đến 25.000 đồng.

Quán cà phê cho khách làm bánhTại Hà Nội, chưa có nhiều quán cà phê kinh doanh dịch vụ cho khách tự làm bánh. Vì thế, địa điểm nói trên tại phố Hạ Hồi khá thu hút.

Ý tưởng khởi nghiệp: Quán cafe cho khách làm bánh
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here