Ra mắt Gameshow khởi nghiệp “Vua bán hàng”

0
1802

Hưởng ứng chương trình “Khởi nghiệp Quốc gia” của Chính phủ, phát huy tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo trong khởi nghiệp của thế hệ trẻ, Gameshow mang tên “Vua bán hàng” với Format lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam chính thức được triển khai.

Gameshow có bản quyền hoàn toàn “made in Viet Nam” thuộc Bizlink Media., JSC và được bảo trợ bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam VCCI và sự ủng hộ của Ban Tuyên giáo Trung ương cùng các đơn vị phối hợp.

Đây là chương trình lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có quy mô rộng khắp cả nước và trong mùa giải đầu tiên này đã thu hút hàng ngàn các bạn sinh viên đăng ký tham dự.

Ra mat Gameshow khoi nghiep Vua ban hang 2

Hình ảnh buổi lễ khai mạc chương trình
Hình ảnh buổi lễ khai mạc chương trình

Chương trình ra đời với mục tiêu tạo nên một môi trường thực hành kinh doanh thực tế, nơi họ sẽ được đào tạo từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Marketing, Truyền thông, Bán hàng để ứng dụng những ý tưởng của mỗi đội chơi vào tình huống cụ thể và tạo đòn bẩy kinh doanh đắc lực hỗ trợ cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Chương trình đã khởi động Vòng I mang tên: Chúng ta là Vua Bán Hàng, qua đó tuyển chọn 110 gương mặt xuất sắc nhất từ các trường Đại học, Học viện danh tiếng. Ba vòng tiếp theo đang chờ đón các thí sinh gồm: Vòng II mang tên – Khát vọng Vua bán hàng; Vòng III – Con đường trở thành Vua bán hàng và Vòng IV – Vinh quang Vua bán hàng.

Thông qua “VUA BÁN HÀNG”, các sinh viên sẽ nhận được những giải thưởng danh giá, mang lại vinh quang cho tập thể, cá nhân và nhà trường, ngoài ra nhóm sinh viên đoạt giải còn nhận được thêm nhiều cơ hội việc làm tại các tổ chức, doanh nghiệp có uy tín trên toàn quốc.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp có sẵn nguồn hàng, đang khó khăn tìm đầu ra tiêu thụ sản phẩm, đang mong muốn được phát triển thương hiệu trên diện rộng thông qua hàng loạt kênh truyền thông tổng hợp, truyền hình, báo chí, internet… được chuyển động nhanh hơn.

Ra mắt Gameshow khởi nghiệp “Vua bán hàng”
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here