Bánh mì phở – ý tưởng kinh doanh độc lạ ở Sài Gòn

0
1951

Gần đây, những “biến tấu” của bánh mì ngày càng nhiều, nhiều chủ cửa hàng nghĩ ra những món bánh mì độc đáo, lạ lẫm nhưng đều rất đắt khách như bánh mì kẹp kem, bánh mì chay, bánh mì chân gà mật ong, bánh mì nướng muối ớt…

Bánh mì phở là món mới xuất hiện tại Sài Gòn, đây là món ăn pha lẫn sự cầu kỳ trong hương vị của phở và nhanh gọn của bánh mì.

Chiếc bánh mì phở trông giống như một cái hamburger thông thường, tuy nhiên ngay từ lớp vỏ bánh đã thấy sự khác biệt lớn.

Bằng sự sáng tạo, đầu bếp của cửa hàng đã ra món bánh mì phở với lớp vỏ thơm ngào ngạt mùi nước phở. Bột bánh mì được trộn với 22 loại gia vị dùng để nêm nếm trong nước phở nên quy trình làm vỏ công phu và mất thời gian hơn những loại vỏ bánh khác.

Lớp vỏ của loại bánh mì này không những thơm, ngon, giòn, mà bên trong ruột lại mang mùi phở Việt đặc trưng.

Chiếc bánh mì với hương vị đặc trưng riêng
Chiếc bánh mì với hương vị đặc trưng riêng

Rau ăn kèm được kẹp bên trong bánh mì không phải xà lách hay cà chua như nhiều loại hamburger khác mà là húng quế, ngò gai và hành tây – những loại rau thơm không thể thiếu khi ăn phở.

Gàu hoặc nạm bò là nhân bánh chủ đạo. Thịt bò được nấu chín và thái mỏng theo đúng chuẩn món phở nên mềm vừa phải. Chỉ cần cắn một miếng bánh mì đầu tiên, thực khách đã cảm nhận ngay được vị phở đậm đà.

Bí quyết của món ăn hấp dẫn chính là một loại nước sốt giống nước phở cô đặc, được nấu từ xương hầm như những nồi nước phở thông thường khác lên trên hòa quyện tất cả hương vị với nhau.

“Cha đẻ” của món bánh mì phở cho biết anh đã mất 6 tháng tâm huyết để nghiên cứu và phát triển loại thức ăn nhanh có hương vị vừa lạ, vừa quen thuộc với người Việt Nam: bánh mì Sài Gòn và phở Hà Nội.

Bánh mì phở – ý tưởng kinh doanh độc lạ ở Sài Gòn
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here