Startup Vntrip.vn nhận vốn đầu tư khủng 3 triệu USD của nước ngoài

0
685

Vntrip – một startup Việt Nam chuyên về đặt phòng khách sạn vừa công bố khai trương dịch vụ trong ngày 11/7/2016 với số vốn đầu tư lên tới 3 triệu USD.

Vntrip.vn – một startup du lịch của Việt Nam chính thức công bố hoàn tất vòng gọi vốn đầu tiên với tổng số tiền đầu tư lên đến 3 triệu USD từ các quỹ đầu tư ngoại dẫn đầu bởi Fenghe Group và Hancock Revocable Trust (F&H).

Fenghe Group sáng lập và điều hành bởi John Wu, nhà đầu tư thiên thần đồng thời là trụ cột công nghệ của Alibaba trong gần 10 năm. Scott Hancock có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư đồng thời năm giữ vị trí cấp cao tại Oak Hill Capital, Continuity Capital Partners và Deep Sky Capital.

Vntrip.vn là nền tảng đặt phòng khách sạn trực tuyến đầu tiên của Việt Nam cho phép người dùng chọn phòng, thanh toán và lấy xác nhận phòng ngay từ website www.vntrip.vn hoặc ứng dụng di động. Hệ thống mới chạy thử nghiệm từ đầu năm 2016 nhưng đã thu hút được lượng khách hàng vượt mức trông đợi của đội ngũ phát triển.

thị trường đặt phòng khách sạn online là mảng kinh doanh đầy tiềm năng
Thị trường đặt phòng khách sạn online là mảng kinh doanh đầy tiềm năng

Thành công ban đầu đã mở ra cơ hội trở thành đối tác chiến lược của Booking.com – bước đi giúp Vntrip.vn sở hữu lượng khách sạn lớn nhất Việt Nam (6.000 khách sạn trong nước và gần 900.000 khách sạn quốc tế).

Với niềm tin từ các nhà đầu tư và chiến lược kinh doanh khác biệt, Vntrip.vn được trông đợi sẽ tạo nên bước ngoặt lớn cho du lịch trực tuyến Việt Nam. Câu chuyện Vntrip.vn đã một lần nữa truyền cảm hứng cho cộng đồng khởi nghiệp trong nước.

Startup Vntrip.vn nhận vốn đầu tư khủng 3 triệu USD của nước ngoài
Vote 5* nếu nội dung hữu ích!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here